ITL nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

ITL nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 01/06/2023 08:42 PM

  Dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ, tối ưu về nhiều mặt nhưng chi phí lại cao! Đâu sẽ là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp khi muốn tiếp tục lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ?

  Sau thời gian nền kinh tế bị tê liệt vì đại dịch, Bộ GTVT đã có những đánh giá tích cực về sự phục hồi của hoạt động vận tải trong những tháng đầu năm 2023. Nhìn chung, ở tất cả lĩnh vực vận tải bao gồm dịch vụ vận tải đường bộ, hàng không, đường sắt, đường biển đều đang có sự hồi phục. Chỉ tính riêng tháng 03/2023, sản lượng vận tải hàng hóa đã tăng hơn 24% so với cùng kỳ năm ngoái.

  ITL nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ tối ưu chi phí cho doanh nghiệp - 1

  Hoạt động vận tải tăng trưởng nói chung, hay vận tải hàng hóa đường bộ nói riêng đã cho thấy sự chuyển mình của kinh tế Việt Nam sau đại dịch Covid-19. Đi cùng với đó, nhiều chuyên gia cho rằng thị trường xuất khẩu hàng hóa đang chững lại, sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường nói chung.

  Đứng trước những biến động đó, doanh nghiệp Việt cần có sự chủ động thích ứng với thị trường. Đặc biệt đối với những dịch vụ vận tải đường bộ, đây sẽ là thách thức lớn vì dịch vụ vận chuyển đường bộ đang là phương thức vận tải được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn nhiều nhất.

  Dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ vẫn được ưu tiên lựa chọn

  Theo Bộ GTVT, hiện tại vận tải đường bộ đang chiếm tới 73,8% tổng lượng hàng hóa. Điều này là minh chứng rất rõ vai trò trọng yếu của vận tải đường bộ trong việc lưu thông hàng hóa.

  Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ được ưu tiên lựa chọn bởi sự phù hợp về nhiều mặt, kết nối giao thông trên các tỉnh thành vô cùng dễ dàng. Đi cùng với đó là khả năng kết hợp linh hoạt với các loại hình vận tải khác, đáp ứng được yêu cầu vận chuyển đa dạng ngành hàng của doanh nghiệp kinh doanh trên toàn quốc.

  Tuy nhiên, bài toán chi phí logistic nội địa lại vô cùng nan giải. Thực trạng chi phí dịch vụ cao hơn nhiều so với các nước trong khu vực, và cao gấp 2 lần mức bình quân toàn cầu. Đặc biệt, trong đó chi phí vận tải đang chiếm đến hơn 30% giá thành sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm nông nghiệp.

  Dịch vụ vận tải đường bộ của ITL - giải pháp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

  Là doanh nghiệp logistics hàng đầu, ITL luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ tối ưu về tuyến trình vận chuyển và cước phí toàn trình cho doanh nghiệp trên toàn quốc.

  Với quy mô vận hành sở hữu hơn 300 phương tiện vận chuyển, phân bổ trên 3 trạm trung chuyển tại 3 miền - ITL mang đến nhiều giải pháp vận chuyển đường bộ tối ưu về cả tuyến đường & chi phí.

  ITL cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ tối ưu cho tất cả ngành hàng, từ mặt hành thiết bị linh kiện điện tử giá trị cao đến những kiện hàng nặng như cơ khí, ô tô, phụ tùng… cho đến nông nghiệp như trái cây, thực phẩm, và cả những hàng hóa như giấy, hàng nội thất, vật dụng gia đình…

  ITL nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ tối ưu chi phí cho doanh nghiệp - 2

  Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu, nhằm đảm bảo tối đa cho hàng hóa của khách hàng, ITL tiên phong áp dụng công nghệ vào hệ thống vận hành bằng cách áp dụng hệ thống phần mềm eTMS - Phần Mềm Quản Lý Vận Tải Nội Địa trên nền tảng trực tuyến nhằm kết nối hách hàng và đối tác thông qua tích hợp hệ thống hoặc các phần mềm vệ tinh, đồng thời lập kế hoạch vận hành tối ưu trải trọng, tuyến đường và chi phí. Bên cạnh đó, ITL còn cập nhật hệ thống giám sát và quản lý an toàn GPS – SMS cũng như phương thức tìm kiếm và theo dõi đơn hàng trong thời gian thực (Track & Trace).

  ITL còn được biết đến là một trong những doanh nghiệp tiên phong hướng đến vận tải an toàn, vận tải xanh tại Việt Nam nhằm bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, ITL đã nhận Chứng Chỉ Xanh Cấp III, ghi nhận những cam kết mạnh mẽ của doanh nghiệp trong việc áp dụng và thực hiện các chương trình phát triển bền vững trong vận tải hàng hóa xanh nhằm tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu và giảm thiểu lượng khí thải CO2 tại Việt Nam, đồng thời mang lại cho các khách hàng của chúng tôi các giá trị cộng thêm nổi bật.

  ITL nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ tối ưu chi phí cho doanh nghiệp - 3

  Tại ITL chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ vận tải đường bộ với giải pháp tối ưu nhất

  Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ cho khách hàng trên cả nước, ITL hiểu rằng khách hàng sẽ cần dịch vụ trọn gói với mức chi phí tốt nhất, nhằm giúp khách hàng của mình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và thuận tiện nhất.

  Để hàng hóa luôn được vận chuyển trong tình trạng tốt nhất, các dịch vụ logistic ITL cung cấp bao gồm: Trung tâm phân phối logistic, kho ngoại quan, quản lý hàng tồn kho, phân phối và vận chuyển, khai thuế hải quan, nhà nhập khẩu/nhà xuất khẩu, hoặc những yêu cầu khác từ khách hàng.

  Nhiều năm qua, ITL đã luôn nỗ lực cải tiến, đầu tư công nghệ cao để có thể cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ tối ưu nhất về chi phí dành cho mọi khách hàng. Hiện tại, ITL tự hào có thể mang đến dịch vụ vận tải đường bộ chất lượng cao với mức biểu phí tốt nhất cho mọi ngành hàng, giúp tiết giảm chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp để đồng hành cùng khách hàng vượt qua những khó khăn và biến động chung của thị trường.

  Nguồnhttps://www.nguoiduatin.vn/itl-no-luc-khong-ngung-nham-cung-cap-dich-vu-van-chuyen-uong-bo-toi-uu-chi-phi-cho-doanh-nghiep-a610460.html

  Công Ty TNHH Ô Tô Vạn Phúc

  Hotline: 0908 799 077

  Địa chỉ: D5/A, tổ 11, khu phố 1, Trảng Dài, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

  Website: https://otovanphuc.com/

  0908 799 077